LÀM BÁNH KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG 😱

🍰 CÁCH LÀM BÁNH CHEESE CAKE OREO THƠM NGON "KHÓ CƯỠNG" 🍰

Bánh cheesecake là món bánh tráng miệng thơm ngon và phổ biến trên thế giới. Cheesecake là sự kết hợp hài hòa của kem, sữa, trứng và đặc biệt không thể thiếu phô mai tươi. Ở mỗi nơi khác nhau có những cách kết hợp những nguyên liệu để chiếc bánh này trở nên đặc biệt và tinh thần của đất nước ấy. Nhiều phiên bản ở Ý, Hà Lan phô mai ricotta thay thế cho kem phô mai. Còn người Đức ưa chuộng phô mai quark hơn. 

Khi thưởng thức, thực khách sẽ không thể quên được lớp kem phô mai thơm béo khó cưỡng, và lớp đế bánh được làm từ bánh quy hoặc bánh gato. Ngoài ra, người ta còn sáng tạo ra bánh cheesecake kết hợp với trái cây, hạt,... có thể nướng hoặc không cần nướng.\

Nguồn: Pinterest
🍰 Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bánh oreo
  • Bơ lạt 45g
  • Cream cheese 250g
  • Whipping cream 200ml
  • Đường 20g
  • Tinh chất vani.
🍰 Các bước thực hiện:

Bước 1: Tách kem ra khỏi bánh Oreo. Cho phần vỏ bánh vào túi zip, cán nát vỏ bánh. Đun nóng bơ lạt trọn với phần vỏ bánh đã nghiền.

Bước 2:Dàn đều hỗn hợp trên vào khuôn và để vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 3: Đánh đều phần kem cheese với gelatin, đường, vani và phần kem của bánh oreo.

Bước 4: Dùng máy đánh bông whipping cream đến khi kem hơi sệt.

Bước 5: Bẻ nhỏ khoảng 7-8 bánh oreo trộn với hỗn hợp whipping cream và kem cheese.

Bước 6: Dàn đều kem phô mai oreo vào khuôn cheesecake rồi tiếp tục cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ là có thể thưởng thức.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến